MÙA ĐÔNG KHÔNG LẠNH

Tháng Mười Hai 20, 2016 7:07 chiều

Ngày 19 tháng 12 năm 2016, trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức quyên góp, ủng hộ cho em Đinh Thị Thanh Hương, học sinh lớp 9 A6 của trường bị cong vẹo cột sống bẩm sinh, suy tim, suy hô hấp, cần phẫu thuật nhưng gia đình quá nghèo, hoàn cảnh lại éo le, không có khả năng chi trả cho ca phẫu thuật cần tới 200 triệu đồng.

thay_CuongThầy Đỗ Văn Cương – Hiệu trưởng nhà trường co_giao Các thầy giáo, cô giáo tham gia ủng hộ
cogiaoCác thầy giáo, cô giáo tham gia ủng hộ hsinhCác em học sinh tham gia ủng hộ

Mỗi đồng được quyên góp là một chút hi vọng cho con có cơ hội được sống khỏe mạnh. Mỗi đồng được quyên góp là 1 lời động viên, chia sẻ để Hương thấy mình không đơn độc, giúp em bớt mặc cảm, tự tin và dũng cảm hơn khi chiến đấu với hoàn cảnh.Thầy Đỗ Văn Cương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi và là người đầu tiên bỏ tiền vào thùng quỹ . Sau thầy, các cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường, từ bác lao công, người làm hợp đồng quét dọn, từ thầy cô giáo sắp nghỉ hưu đến người chập chững vừa vào nghề; từ bé học sinh lớp 6 đến các bạn Hương đang học lớp 9 đều tự nguyện đón góp, ủng hộ cho em. Nhà trường còn nhận được sự đóng góp của các bậc PHỤ HUYNH HỌC SINH. từ các Chi hội PHHS các lớp,, các tổ chức, cá nhân biết hoàn cảnh của Hương, chung tay cùng nhà trường và gia đình lo cho em. Số tiền ủng hộ Hương thông qua nhà trường đã lên tới hơn 50 triều đồng.

Mùa đông không lạnh vì những ngọn lửa của tình người.
Hãy chung tay với chúng tôi.
Hãy cùng chúng tôi cho con 1 cơ hội
Mùa đông sẽ đến với đất trời như quy luật muôn đời của Tạo hóa, nhưng không có mùa đông trong những tấm lòng có ngọn lửa yêu thương!