Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Tháng Sáu 21, 2016 9:02 chiều

7h30 phút ngày 21/6/2016 tại phòng HĐSP trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức cho các đồng chí đảng viên trong Chi bộ nhà trường học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng thông qua kênh NTV của đài truyền hình Nam Định.

Dai hoi DH 12

Trên cơ sở nội dung chuyên đề được giới thiệu tại Hội nghị, các đồng chí trong Chi bộ thảo luận, trao đổi, đồng thời phân tích sâu sắc các nhiệm vụ, giải pháp, … để thống nhất về phương hướng chung, việc thực hiện những nội dung, yêu cầu trong quá trình quán triệt, vận dụng Nghị quyết Đại hội XII của Đảng vào giảng dạy. Trong đó, tập trung vào việc phát huy tính tích cực trong học tập, nghiên cứu nắm chắc, hiểu sâu những nội dung cốt lõi, mới và phát triển trong các văn kiện Đại hội XII của Đảng; lựa chọn, xác định nội dung phù hợp đưa vào giảng dạy. Giáo viên xác định rõ trách nhiệm học tập, quán triệt nghị quyết không chỉ thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, mà cao hơn là truyền thụ đường lối, quan điểm, chính sách của Đảng đến người học nhằm giữ vững nền tảng tư tưởng của Đảng và biến quan điểm, đường lối thành hành động cách mạng cụ thể. Đồng thời đưa nội dung Nghị quyết Đại hội XII của Đảng vào thực hiện ngay từ khâu thiết kế nội dung chủ đề bài giảng, thực hành giảng bài và luôn bảo đảm tính khoa học; tránh hiện tượng vận dụng chung chung, không sát với nội dung môn học, bài học, hoặc ngẫu hứng, tùy tiện…
Cuối cùng đồng chí Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc các câu hỏi của bài thu hoạch, yêu cầu các đồng chí đảng viên trong Chi bộ trường THCS Lương Thế Vinh viết bằng tay và nộp trước ngày 10/7/2016.
Hội nghị kết thúc vào lúc 11h30 phút cùng ngày.