Tập huấn kỹ năng bơi lội cho học sinh khối 6 năm học 2016 – 2017

Tháng Năm 28, 2016 7:00 chiều

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT; Kế hoạch giữ vững danh hiệu “Toàn trường biết bơi” của nhà trường, góp phần rèn kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, phòng chống tai nạn đuối nước, tạo không khí thoải mái, tham gia tích cực hoạt động ngoại khóa của nhà trường, nhà trường kết hợp với trung tâm VH-TT-TT, Ban chỉ đạo hoạt động hè của nhà trường tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng bơi cho học sinh khối 6 trường THCS Lương Thế Vinh năm học 2016 – 2017 trước khi các em bước vào năm học mới.
      Nhà trường trân trọng thông báo với cha (mẹ) các em học sinh lớp 6 năm học 2016 – 2017 về kế hoạch tập huấn bơi cho các em như sau:
      – Thời gian tập: Các buổi sáng, bắt đầu từ ngày 03 tháng 8 năm 2016.
      – Địa điểm: Bể bơi Thắng Lợi, tại đường Phù Nghĩa – P. Hạ Long – Tp. Nam Định
      – Số buổi học: 10 buổi
      – Giáo viên hướng dẫn: Huấn luyện viên của Trung tâm VH-TT-TT thành phố Nam Định; giáo viên dạy Thể dục của trường THCS Lương Thế Vinh.