Công nhận Đảng viên chính thức

Tháng Năm 5, 2016 9:37 chiều

Chiều ngày thứ 5 ( 05/5/2016 ), Chi bộ trường THCS Lương Thế Vinh họp tại phòng HĐSP nhà trường:

Đ/c Bí thư Chi bộ Sơ kết công tác tháng 4/2016 và nêu phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 5/2016

Chi Bộ trường THCS Lương Thế Vinh đã tiến hành tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho 2 đồng chí là đồng chí Đinh Thị Thu Hiền và đồng chí Nguyễn Văn Đức.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, với sự có mặt của toàn thể các Đảng viên, buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng. Ngay sau khi nhận quyết đinh, các Đảng viên phát biểu cảm nghĩ về lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.